Bán đất thổ cư Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà La Phù giá rẻ tại quận Hà Đông Cập nhật giá đất thổ cư Hà Đông mới nhất Bán đất thổ cư chính chủ nhà liền kề Hà Đông Mua bán nhà Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà Yên Nghĩa chính chủ, giá gốc Cập nhật mới nhất về dự án bán nhà phố Xốm Bán nhà dương nội giá gốc, chính chủ Nhà 3 tầng dương nội chính chủ, giá gốc Cập nhật thông tin mới nhất về dự án bán đất đại mỗ Nhà 3 tầng tây mỗ chính chủ, giá gốc Bán đất Nam từ liêm giá gốc từ CĐT Đất thổ cư Nam Từ liêm - Góc nhìn từ những chuyên gia

Có cần thiết thay dầu nhớt vào mùa hè?

Đa số chủ xe vẫn tin rằng cách đầy đủ tiện ích nhất để bảo vệ động cơ xe đó là thay đổi dầu của động cơ thương thấy theo mùa, tùy thuộc vào nhiệt độ cao hay không cao. Tuy vậy, quan niệm này có đúng hay không, hãy cùng tìm hiểu ngay bây giờ.

Không thể phủ nhận rằng dầu nhớt là mạch máu của chiếc xe. Mà mạch máu cần được qua lại tự do đến tất cả những bộ phận của cơ thể, điều này giống với dầu nhớt. thông thường, nhiệt độ của dầu thay đổi tương ứng với nhiệt độ của động cơ. Cái gọi đó là độ nhớt hiểu cực kỳ dễ dàng là độ dày của chất lỏng được đo bằng một phương thức vật lý. Dầu nhớt ở nhiệt độ không đáng kể sẽ chuyển về thể đặc (giống như mật đường), khiến việc len lỏi vào những ngách của động cơ diễn ra khó khăn hơn, bậc nhất đó là khi xe ở trạng thái khởi động nguội. Qua bài viết, garage ô tô TOTCOM mong muốn khách hàng có thêm thông tin khi đi sửa chữa hay bảo dưỡng xe hơi của mình.

Có cần thiết thay dầu nhớt vào mùa hè?


Tuy nhiên, nếu tận dụng loại dầu nhớt phù hợp, độ nhớt sẽ được giữ ở trạng thái tốt, ngay cả trong lý do kiện nhiệt độ thấp. Ngược lại, nếu như nhiệt độ nâng cao lên, nhớt sẽ phát triển thành quá mỏng. đó là lý do người ta thường dùng độ nặng để diễn tả độ nhớt của dầu, và bạn sẽ nhìn trông thấy các thông số này trên container chứa dầu.

Công dụng


Tin tốt là, dầu nhớt hiện nay đã được cải tiến hầu hết. Bạn không phải thay dầu mỗi khi chuyển mùa nữa, hãng sản xuất sẽ giúp bạn làm điều này. Được gọi là dầu nhớt đa cấp (Multi-viscosity motor oil), loại dầu mới tỏ ra vô cùng linh hoạt. Khi nhiệt độ giảm thiểu, độ nhớt của dầu cũng thay đổi cho phép dầu dễ dàng len lỏi và những khe của động cơ. Khi nhiệt độ nâng cao lên, dầu nhớt sẽ dày lên để bảo vệ động cơ cao hơn. các loại dầu này sẽ thể hiện song song cả hai thông số độ nhớt trên thùng.

Không ít các dòng dầu nhớt trên thị trường Ngày nay đều có độ nhớt thể hiện dưới dạng hai con số. Số trước tiên đứng trước chữ “W” (thường được hiểu là viết tắt của từ Winter, thể hiện khoảng nhiệt độ mà dầu đó giúp động cơ khởi động lúc lạnh. Nhiệt độ đó được quyết định bằng cách lấy 30 trừ đi con số đó nhưng ở nhiệt độ âm. Số thứ hai (cao hơn số đầu tiên) đó là tiêu chuẩn do SAE (Hiệp hội kỹ sư tự động hóa) thể hiện chỉ số quản lý của dầu động cơ. Chỉ số càng không nhỏ thì động cơ vận hành càng tốt.

Những điểm cần lưu ý


Ngoài ra, có đa số yếu tố khác ảnh hưởng đến nhiệt độ của dầu, chẳng hạn như tốc độ động cơ. Tất nhiên, động cơ trên xe của các người đam mê tốc độ thường tỏa ra hầu hết nhiệt Số lượng hơn những người khác. vì thế, dầu nhớt của họ phải phục vụ được đặc điểm này.

Dầu nhớt tổng hợp có những đặc điểm giống như dầu nhớt thông thường nhưng được tinh chế hơn nên sẽ tốt hơn cho động cơ. các hãng sản xuất sau đó sẽ pha trộn các chất phụ gia tổng hợp giúp dầu đạt được hiệu suất và tuổi thọ như yêu cầu.

Tất nhiên, mỗi một loại động cơ lại có những đặc điểm khác nhau và phần lớn những xe được thiết kế phù hợp với một dòng dầu nhớt cụ thể. chính vì vậy, trước khi đưa ra xác định lựa chọn, bạn nên tham khảo thêm các khuyến cáo của căn hộ sản xuất hoặc các kênh dẫn của SAE.

Nếu bạn muốn được tận hưởng một dịch vụ bảo dưỡng sửa chữa ô tô chuyên nghiệp, bạn nên tìm tới garage uy tín và chất lượng. Đến với Totcom có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, cùng với cơ sở vật chất khang trang và hệ thống trang thiết bị hỗ trợ hiện đại, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn, kiểm tra, hỗ trợ và cung cấp những giải pháp tốt nhất cho quý khách hàng.

Totcom.vn
Phương châm phục vụ
NHANH CHÓNG – CHÍNH XÁC – CHUYÊN NGHIỆP – GIÁ CẢ CẠNH TRANH NHẤT

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

Bài đăng nổi bật

Có cần thiết thay dầu nhớt vào mùa hè?